starken.vn

Máy Chà Sàn Đa Năng Teklife TL-002

Availability: In Stock

Thông số kỹ thuật:

 • Model: TL002
 • Điện áp: 220 V
 • Công suất: 1100W
 • Tốc độ: 175 Vòng/ phút
 • Đường kính pad: 430mm
 • Cân nặng: 48Kg , Dây điện: 12m
 • Phụ kiện gồm: bàn chải cứng, bàn chải giặt thảm,mâm gai gắn pad, bình chứa hóa chất 20 lít

Mô tả

MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP TEKLIFE TL-002

Là máy chà sàn tốc độ vừa phải được dùng để vệ sinh vết bẩn vừa và nặng.

Máy có thiết kế đơn giản, có chức năng chà rửa, đánh bóng, bảo trì sàn và giặt thảm. Máy thường được dùng trong nhà hàng, trường học, trung tâm mua sắm, trung tâm triển lãm, trường học hay văn phòng công ty.

Máy có chất lượng cao với tiếng ồn thấp, bánh xe phía sau lớn tạo sự cân bằng tốt cho máy.

Cấu tạo máy chà sàn Teklife TL-002

Đây là máy chà sàn đơn, có một motor. Máy chà sàn giặt thảm Teklife TL-002 được thiết kế khá đơn giản với những cấu tạo chính như sau:

Động cơ: Đây là bộ phận quan trọng nhất, quyết định phần lớn hiệu quả làm sạch của máy chà sàn đơn.

Thân máy: được làm từ chất liệu kim loại có độ bền cao, một đầu là bộ phận khớp nối, nối với bệ mô tơ, đầu còn lại gắn với phần tay cầm cùng hệ thống cần gạt điều khiển máy.

Thùng nước: Được gắn chắc chắn trên thân máy, ngay dưới tay cầm, thông qua bộ pad cố định thùng nước. Pad phía trên được thiết kế móc để có thể treo dây điện lên khi không sử dụng máy. Đáy thùng nước có van xả, được điều khiển thông qua cây ti, nối với cần bóp xả nước, thông qua ống dẫn bằng nhựa dẻo, gắn với lỗ trên bệ mô tơ, đưa nước xuống dưới bàn chải, phục vụ quá trình làm sạch sàn.

Mâm gai: Đây là phụ kiện để gắn miếng pad chà sàn, thực hiện chức năng vệ sinh sàn hoặc đánh bóng sàn có bề mặt phẳng và bóng.

Bàn chải cứng: Lông bàn chải được làm bằng chất liệu cứng, bền chắc để thực hiện chức năng vệ sinh sàn nhám, gồ ghề. Khi bàn chải mòn, các lông này có thể cấy lại để sử dụng tiếp mà không cần phải thay bàn chải mới.

Bàn chải mềm: phụ kiện này được sử dụng để giặt thảm. Lông bàn chải có chất liệu mềm hơn, mịn hơn để không ảnh hưởng đến bề mặt thảm. Tuy nhiên, cần lưu ý với các loại thảm lông dài không nên sử dụng chức năng giặt thảm của máy chà sàn vì đối với những loại thảm này lông có khả năng bị xẹp. Ngoài ra, khi giặt thảm với máy chà sàn thì nên trang bị thêm quạt thổi thảm để làm khô thảm nhanh hơn.

Thông số kỹ thuật

Model TL-002
Công suất 1.100W
Điện áp 220V/50Hz
Tốc độ bàn chải 175 vòng/ phút
Đường kính pad 430mm
Dây điện 12m
Cân nặng 45kg
Kích thước 56x45x120cm
Phụ kiện Bàn chải cứng, bàn chải mềm, mâm gai gắn pad, thùng chứa hoá chất
Bảo hành 12 tháng
Xuất xứ Trung Quốc

Nguyên lý hoạt động của máy chà sàn đơn Teklife TL-002:

Sau khi cắm điện, bật công tắc khởi động thì mô tơ sẽ quay, với máy chà sàn công nghiệp TL-002 là 175 vòng/ phút, truyền động qua trục mô tơ. Bàn chải hoặc mâm gai khi gắn vào ngàm ở đầu trục mô tơ theo đó sẽ quay theo với tốc độ tương ứng. Nước và hoá chất làm sạch sẽ được xả xuống thông qua van xả nước ở đáy thùng nước, qua ống dẫn nước xuống dưới bàn chải. Dưới tác động vật lý là bàn chải ma sát với sàn khi bàn chải quay, cùng với tác động hoá học là dung dịch vệ sinh chuyên dụng sẽ làm vết bẩn mềm đi và tách khỏi mặt sàn, làm sạch bề mặt.

Máy chà sàn công nghiệp Teklife model TL-002 là dòng máy được nhiều người lựa chọn sử dụng do tính cơ động của máy: dễ vận chuyển, bao quát tất cả các bề mặt sàn như sàn nhám, sàn xi măng, sàn epoxy, sàn bóng, sàn thảm… Ngoài ra, máy có chi phí thấp cũng là một yếu tố quan trọng để người dùng lựa chọn dòng máy này.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng máy chà sàn công nghiệp Teklife TL-002

 • Luôn kiểm tra tình trạng máy trước khi sử dụng, dây điện
 • Phải được hướng dẫn trước khi sử dụng
 • Di chuyển máy bằng bánh xe di chuyển.
 • Vệ sinh máy khi không sử dụng, để tăng tuổi thọ máy
 • Khi vận hành, không để máy đè lên dây điện.
 • Máy lau sàn có chức năng chà rửa, xả nước, không có chức năng hút nước, vì thế khi sử dụng nên kết hợp với máy hút bụi công nghiệp (loại có hai chức năng hút bụi và hút nước).
 • Cuộn dây điện lại khi không sử dụng, tránh đạp lên dây điện.