starken.vn

Câu chuyện Swiss+Tech:

Thụy Sĩ có một lịch sử lâu đời về nghề thủ công có từ thời trung cổ. Người Thụy Sĩ có một thẩm mỹ riêng biệt được hình thành trong hàng ngàn năm. Họ nổi tiếng về chất lượng và độ chính xác, tỉ mỉ. Chính di sản này đã truyền cảm hứng cho kỹ sư người Mỹ gốc Thụy Sĩ Larry K. Legg thành lập một công ty sản xuất dụng cụ cầm tay nhỏ có tên là Swiss+Tech từ garage để xe của ông ở Ohio – Hoa Kỳ vào năm 1994.

Lấy cảm hứng từ nghề thủ công của Thụy Sĩ, Legg đã nhìn thấy cơ hội để đổi mới bằng cách tạo ra các công cụ chính xác nhỏ gọn, di động hơn so với những gì có sẵn khi đó. Swiss+Tech sau đó đã nhận được một số bằng sáng chế và trở thành một thương hiệu quốc tế hầu như chỉ sau một đêm.

Ngày nay, nói đến Swiss+tech là nói đến một thương hiệu đến từ Mỹ chuyên sản xuất các dụng cụ đa năng cao cấp và kéo, dao, đèn pin chuyên dùng cho cắm trại, dã ngoại. Các sản phẩm của Swiss+tech được thiết kế với mục đích mang đến cho người dùng sự tiện lợi và hiệu quả trong các hoạt động ngoài trời và ngay cả sử dụng trong gia đình hằng ngày. Các sản phẩm này được làm từ chất liệu cao cấp, bền đẹp và có độ hoàn thiện tinh xảo. Swiss+tech là dòng công cụ đa năng cỡ siêu nhỏ kết hợp với sự đổi mới của Mỹ và tay nghề thủ công của Thụy Sĩ.

Hiển thị tất cả 11 kết quả