starken.vn

Máy hút bụi Công nghiệp cho gia đình – Chọn loại máy hút bụi Công nghiệp phù hợp cho gia đình bạn.

Máy hút bụi công nghiệp cho gia đình luôn là chủ đề mà nhiều khách hàng luôn quan tâm và làm sao để chọn mua được loại máy hút bụi công nghiệp phù hợp cho từng gia đình cũng là một vấn đề khiến nhiều người phải đắn đo suy nghĩ. Qua bài viết này Công ty TNHH DACS Việt Nam sẽ phần nào giải đáp các thắc mắc của đại đa số khách hàng về vấn đề này.

Máy hút bụi Stanley SL19501-12B
Máy hút bụi Stanley SL19501-12B

Vậy trước hết máy hút bụi công nghiệp là gì?

Máy hút bụi công nghiệp là dòng máy hút bụi có mức công suất lớn nhằm đáp ứng nhu cầu công việc trong các cơ sở sản xuất, các xí nghiệp, nhà xưởng, khu công nghiệp… Bên cạnh công suất cao thì máy hút bụi công nghiệp cũng phải được trang bị khoang chứa bụi lớn mới có thể đáp ứng được khối lượng bụi được hút lớn.

Máy hút bụi Dewalt DXV30S
Máy hút bụi Dewalt DXV30S

Đặc điểm của máy hút bụi công nghiệp

Điểm khác biệt giữa máy hút bụi công nghiệp với các dòng máy hút bụi khác được chia theo các đặc điểm sau:

 • Về cấu tạo: Cấu tạo của máy hút bụi công nghiệp không có nhiều thay đổi so với các dòng máy hút bụi khác. Riêng chỉ có phần bánh xe là máy được thiết kế thêm để tiện cho quá trình di chuyển.
 • Về giá thành: Những loại máy hút bụi dân dụng thường có giá thành rẻ hơn máy hút bụi công nghiệp. Nhưng tiền nào của nấy, máy hút bụi công nghiệp có kích thước lớn hơn, hiệu năng đem lại cũng cao hơn nên chúng có giá đắt hơn cũng là lẽ đương nhiên.
 • Về kích thước: Do yêu cầu sử dụng cao nên đa số các loại máy hút bụi công nghiệp đều được thiết kế phần thùng chứa bụi có kích thước lớn. Tuy nhiên các nhà sản xuất cũng cố gắng thiết kế sản phẩm sao cho gọn, nhẹ nhất để phù hợp với không gian và tiện lợi cho người dùng.
 • Về tính năng: Máy hút bụi công nghiệp có những tính năng vượt trội hơn những loại máy hút bụi thông thường dùng cho gia đình như: Được tích hợp thêm khả năng hút nước thải, rác thải…
 • Về công suất: Các loại máy hút bụi công nghiệp đều có mức công suất lớn để đáp ứng yêu cầu công việc. Máy thường chạy khỏe, bền, thời gian sử dụng cũng lâu hơn máy hút bụi gia đình
Máy hút bụi Dewalt DXV23P
Máy hút bụi Dewalt DXV23P

Máy hút bụi Công nghiệp Stanley có những đặc điểm nổi bật nào?

Máy hút bụi Công nghiệp Stanley được Công ty TNHH DACS Việt Nam phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Máy hút bụi Công nghiệp Stanley là dòng máy hút bụi Công nghiệp cao cấp được sản xuất bởi Tập đoàn Stanley – Tập đoàn chuyên về công cụ cầm tay và công cụ hỗ trợ lao động nổi tiếng của Hoa Kì.

Máy hút bụi Công nghiệp Stanley không những đáp ứng được các điều kiện làm việc khắc nghiệt cho nhà xưởng, xí nghiệp lớn mà còn phù hợp để sử dụng được trong gia đình bởi các đặc điểm như:

 • Kích thước lớn nhỏ tùy mẫu mã: Máy hút bụi Công nghiệp Stanley được thiết kế với kích thước từ nhỏ đến lớn tùy theo từng dòng máy và nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi gia đình.
 • Công suất cao: Máy hút bụi Công nghiệp Stanley cũng là một dòng máy hút bụi Công nghiệp nên được trang bị công suất cao là điều đương nhiên, tuy nhiên khi sử dụng máy công suất lớn cho việc vệ sinh trong gia đình sẽ có ưu điểm là việc vệ sinh sẽ nhanh gọn hơn và tiết kiệm rất nhiều thời gian dọn dẹp cho gia chủ.
 • Tính năng hút – thổi đa dạng: Bên cạnh công suất cao thì Máy hút bụi Công nghiệp Stanley còn được trang bị 3 chế độ bao gồm hút khô, hút nước và thổi. Ba chế độ trên thật sự rất cần thiết và đa năng trong việc giúp gia chủ dọn dẹp mọi ngóc ngách trong ngôi nhà mà không ngại bề mặt khô hay ướt.
 • Giá thành phù hợp túi tiền của gia đình: Máy hút bụi Công nghiệp Stanley vì được thiết kế sử dụng đa năng vừa cho xí nghiệp vừa cho gia đình nên giá cả đặt ra cũng rất đa năng, phù hợp với túi tiền của từng gia đình với nhu cầu vệ sinh khác nhau.
Máy hút bụi Stanley SL19199P
Máy hút bụi Stanley SL19199P

Các dòng máy hút bụi Công nghiệp Stanley nổi bật

Máy hút bụi Công nghiệp Stanley được chia ra nhiều dòng tùy theo thể tích thùng chứa bụi và công năng khác nhau. Sau đây là các dòng máy hút bụi đề xuất của Công ty TNHH DACS Việt Nam gửi đến quý khách hàng:

Máy hút bụi Stanley
Máy hút bụi Stanley

Quý Khách hàng có thể bấm vô tên Máy hút bụi để đọc thêm thông tin chi tiết của từng máy.

Công ty TNHH DACS Việt Nam – Người bạn trong công việc

 • Địa chỉ: 607 Tô Ngọc Vân, Phường Tam Bình, TP. Thủ Đức
 • Hotline: 0966770772 / 0985380858
 • Website: Starken.vn / trungtamcongcu.com