starken.vn

Tải trọng dòng xe đẩy hàng 2 bánh Stanley

Một trong những thông số quan trọng nhất của các dòng xe đẩy hàng 2 bánh Stanleytải trọng. Tải trọng dòng xe đẩy hàng Stanley là khối lượng mà xe đẩy hàng Stanley có thể chịu đựng được trong quá trình chịu tải, vận chuyển hàng hóa.

Nếu tiêu chí đầu tiên để chọn mua xe đẩy hàng 2 bánh Stanley là giá thành, thì tải trọng của dòng xe đẩy hàng 2 bánh Stanley chính là tiêu chí quan trọng thứ 2

  • Thương hiệu Stanley đã quá nổi bật trên thị trường thế giới về các dòng sản phẩm cao cấp như: Máy hút bụi Công nghiệp 3 chức năng Stanley, Máy nén khí không dầu Stanley, Xe đẩy hàng 2 bánh Stanley, Xe đẩy hàng 4 bánh Stanley, Ổ khóa Stanley, Dụng cụ cầm tay Stanley

  • Giá thành luôn luôn là tiêu chí đầu tiên khi đi mua hàng của khách hàng, nhưng giá thành đi kèm với độ nổi tiếng, uy tín của thương hiệu Stanley, độ hoàn thiện sản phẩm cao, chất lượng sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặc và đảm bảo thì sẽ đem lại sự yên tâm và tự tin nơi khách hàng để quyết định bước tiếp tới tiêu chí thứ hai.

  • Tải trọng của các dòng xe đẩy hàng 2 bánh Stanley là tiêu chí thứ hai khi khách lựa chọn mua sản phẩm, các dòng xe đẩy hàng 2 bánh Stanley sẽ có những tải trọng khác nhau tùy theo mục đích sử dụng, nhu cầu của khách hàng như:

những dòng xe đẩy hàng 2 bánh Stanley dùng cho những công việc thương nhật như: vận chuyển thực phẩm, hàng hóa khi đi siêu thị, vận chuyển các món dụng cụ cầm tay sửa sang nhà cửa, vận chuyển các món hàng nhỏ gọn… mà không tốn quá nhiều sức.

dòng xe đẩy hàng 2 bánh Stanley phù hợp với việc vận chuyển thùng đá, lều trại… cho các chuyến camping, du lịch của nhóm bạn, gia đình… tạo ra sự thoải mái, tiện lợi trong trải nghiệm của mọi khách hàng.

Bên cạnh đó cũng có dòng xe đẩy hàng 2 bánh Stanley chuyên dùng vận chuyển các hàng hóa cồng kềnh của xí nghiệp, khu công nghiệp, công ty…

Từ nhu cầu riêng của từng khách hàng, DACS Việt Nam liệt kê ra các dòng xe đẩy hàng 2 bánh Stanley với từng tải trọng và kích thước lớn nhỏ như sau:

  1. Dòng xe đẩy hàng 2 bánh Stanley tải trọng nhỏ dành cho gia đình: Xe có thể gấp gọn, dễ dàng cất gọn khi không sử dụng hoặc tối ưu không gian lưu trữ.
Xe đẩy hàng 2 bánh Stanley FT580
Xe đẩy hàng 2 bánh Stanley FT580

2. Dòng xe đẩy hàng 2 bánh Stanley đa năng: Xe có thể gấp gọn, biến đổi đa năng theo nhu cầu sử dụng khác nhau, có thể sử dụng vừa cho gia đình vừa cho công nghiệp.

Xe đẩy hàng chuyển đổi 2-4 bánh Stanley FT585
Xe đẩy hàng chuyển đổi 2-4 bánh Stanley FT585

3. Dòng xe đẩy hàng 2 bánh Stanley tải trọng cao dành cho doanh nghiệp:

Xe đẩy hàng 2 bánh Stanley HT525
Xe đẩy hàng 2 bánh Stanley HT525

4. Dòng xe đẩy hàng 2 bánh Black Decker dành cho doanh nghiệp:

Xe đẩy hàng 2 bánh cao cấp Black and Decker H302
Xe đẩy hàng 2 bánh cao cấp Black and Decker H302

Quý khách có thể click vô từng sản phẩm để xem thêm về thông tin phù hợp với nhu cầu của mình.

Công ty TNHH DACS Việt Nam – Người bạn trong công việc

  • Địa chỉ: 607 Tô Ngọc Vân, Phường Tam Bình, TP. Thủ Đức
  • Hotline: 0966770772 / 0985380858
  • Website: starken.vn